CôngTy KiếnTrúc XD DânDụng HàNội

Điện Thoại


GĐ: Kiến trúc sư Hoàng Trà

» » Phong thủy ở Việt Nam và Trung Quốc có gì khác nhau

Phong thủy ở Việt Nam và Trung Quốc có gì khác nhau

CÁC BÁO ĐÃ ĐĂNG

Phong thủy Trung Quốc và phong thủy Việt nam có sự khác nhau không

Với ai quan trọng điều này chứ với tôi thì không. Vì sau hàng nghìn năm sự giao thoa về văn hóa kiến thức và sự học hỏi lẫn nhau giữa các dân tộc thì văn hóa không còn ranh giới và những tinh hoa sẽ đọng lại sau đó đúc kết và dùng cho mọi dân tộc. Hơn nữa với phong thủy thì quan trọng là trình độ của người đó đến đâu.

Cũng như bảng Lục Thập Hoa Giáp hay Lạc Thư Hoa Giáp cái nào đúng thì phải có bằng chứng giống như khảo cổ học thì mới thuyết phục được. Nếu bạn hỏi những người giỏi về tử vi và tứ trụ thì họ không căn cứ vào hai bảng trên để tính Ngũ hành cho một người nào đó nên dùng màu gì, phương hướng nào hợp

ở Việt nam và trung quốc Phái phong thủy phái nào đúng: loan đầu, bát trạch, dương trạch tam yếu, huyền không, ta hãy học đủ các trường phái thì sẽ trả lời được, chứ ta thiên về một phái thì giống như 5 ông thầy bói xem voi.

Tôi cũng từng như thế:

- Ngày tôi học bát trạch thì không cần biết phái khác, nó là hay rồi. Nhưng khi học dương trạch tam yếu thì mất phương hướng và không tin vào phái nào.

- Từ đó đi hỏi khắp nơi, hỏi nhiều thầy cũng không có câu trả lời, thử làm Chuột Bạch theo từng phái cũng không hiệu nghiệm.

- Rồi tôi đi học tất cả các sách về phong thủy của Viêt Nam và trung quốc, càng học càng thấy hiểu biết ít. Đúng là Không Thầy thì thời gian nghiên cứu sẽ rất dài, thầy của mình đã phải mất hơn 30 năm mới có thể xem phong thủy và đoán mệnh được. Rất may mắn cho mình đã thừa hưởng quãng thời gian khoảng 15 năm tổng hợp các phái phong thủy ở Việt Nam và trung quốc.

Trên đây là đôi điều chia sẻ, kính mong được những cao nhân chỉ giáo.


Tin liên quan

Các tin Bình luận

Điền tên và Email để Bình luận
Họ tên: *
Email: *
đậm nghiêng nhấn mạnh đánh | Căn trái Căn giữa Căn phải | Nhập mặt cười Nhập đường dẫnChèn đường dẫn được bảo vệ Sự lựa chọn màu | Ẩn ký tự Nhập trả lời Chuyển đổi sang Cyrillic alphabet chèn spoiler

Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Dân Dụng Hà Nội

GĐ: KTS.Hoàng Trà, Chuyên thiết kế Nhà ở theo Phong thủy
Đăng ký website số..., cấp ngày...
Gmail:hoangtra.kts@Gmail.com
ĐT: 0916299611
KTS Hoàng Trà lưu bản quyền Web
Địa Chỉ: 36 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
PhongThuyHoangTra.vn

DMCA.com Protection Status