CôngTy KiếnTrúc XD DânDụng HàNội

Điện Thoại


GĐ: Kiến trúc sư Hoàng Trà

» » Giá thầy xem phong thủy là bao nhiêu và tạ lộc thầy như nào

Giá thầy xem phong thủy là bao nhiêu và tạ lộc thầy như nào

Thầy xem phong thủy giá bao nhiêu, tạ lộc thầy như thế nào là điều mà mọi người hay hỏi. Thầy phong thủy bây giờ có nhiều loại khác nhau, dạng thầy phong thủy học được một ít kiến thức rồi lợi dụng để bán đồ phong thủy, bán đồ chấn yểm phong thủy, nhiều người còn lợi dụng bảo phải đưa một số tiền để cúng. Những kiểu thầy phong thủy đó Hoàng Trà không bàn đến. Vì trước sau loại thầy phong thủy đó đang tự tạo nghiệp và rồi phải gánh nghiệp và tự chuốc họa vào thân. Tôi phân loại bàn đến hai kiểu Thầy phong thủy hành nghề và Thầy phong thủy hành Đạo.

Nếu Thầy hành nghề phong thủy thì phải có giá, nguyên tắc là đơn giá rõ ràng và không được thay đổi giá theo từng nhà, không phải hôm nay đến nhà nghèo gia 3 đồng, ngày mai đến nhà khá hơn giá 10 đồng, ngày kia đến nhà giàu lại tăng giá thành 30 đồng. Đó không phải là thầy phong thủy hành nghề mà là Thầy phong thủy hành giá. Những thầy phong thủy hành nghề có tâm, khi đến nhà gia chủ nghèo quá, họ làm xong công việc của họ, rồi họ còn gia lộc lại cho gia chủ, nhưng khi đến nhà giàu họ không bao giờ đòi hơn giá đã báo.

Nếu Thầy phong thủy Hành Đạo thì không có giá. Nhưng gia chủ phải tạ lộc dù là 1 đồng. Quy luật trong cuộc sống Có người tạ lộc 1 đồng thì cũng có người tạ lộc 10 đồng, nhưng không vì so sánh giữa 1 đồng và 10 đồng, mà làm thầy phong thủy hành đạo không hết tâm và tầm. Nếu còn so sánh nhà ít nhà nhiều thì không phải Thầy phong thủy đang Hành Đạo nữa rồi. Nhưng làm thầy phong thủy thì không phải gia chủ nào cũng làm cho thật phát; phải cân nhắc Cái Tâm và Phúc của từng gia chủ, còn tùy duyên và tùy thời, nếu duyên chưa tới thì không được nói ra, nếu thời chưa đến thì không được chỉ cho gia chủ. Không được dọa nạt là nếu không làm theo thầy thì thế này thế kia. Không được dụ dỗ và ép gia chủ mua đồ phong thủy. Thầy phong thủy không phải là thầy cúng nên không được cúng, nên không dược dụ dỗ để thầy cúng cho xin lộc này và hóa giải việc kia, việc cúng để hóa giải không liên quan đến thầy phong thủy, thầy phong thủy phải dùng những thứ liên quan đến phong thủy để chấn và hóa giải: non bộ, bể cá, hồ nước, cây cảnh, quả cầu, tỳ hưu, cóc thiềm thừ, chuông gió, hũ muối và tiền ngũ đế…Trong thực tế, có nhiều việc nói ra mà gia chủ bảo làm được ngay, nhưng trong khi gia chủ chưa đủ điều kiện kinh tế hoặc mọi người trong gia đình chưa thống nhất thì lại trở thành điều phạm trong phong thủy, khi nói mà không làm mà lúc nói có Các Quan và Chân linh chứng thì xấu cho gia chủ và ảnh hưởng đến thầy.

Các gia chủ phải nhớ rất kỹ điều này, trước khi nghe thầy phong thủy làm điều gì, thì phải kiểm chứng thầy phong thủy đó có giỏi thật hay không, dù là thầy phong thủy nổi tiếng và có uy tín mấy đi chăng nữa. Cách kiểm chứng là phải dựa vào thực tế, là phải đọc được quá khứ gia chủ ở nhà đấy, năm nào tốt và năm nào xấu, đọc sai là thầy phong thủy không giỏi, chỉ chém gió chung chung là thầy vớ vẩn. Các gia chủ phải lưu ý nếu gặp thầy phong thủy dỏm mà xắp đặt ban thờ và phần mộ sai thì gia chủ sẽ bị mất phúc, gia chủ mất 1 phần phúc thì thầy phong thủy sẽ bị mất nhiều gia chủ. Còn thầy phong thủy giỏi và có tâm đức tài thì gia chủ tăng 10 phần phúc thì thầy chỉ được 1 phần phúc mà thôi, vì gia chủ đã tạ lộc ngắt duyên rồi, còn nếu gia chủ không tạ lộc thì phần phúc của gia chủ cũng sẽ được san sang phúc nhà Thầy, san nhiều hay ít còn tùy duyên. Trong thực tế thầy phong thủy dởm lại lừa lọc thì chỉ vài năm là gia đình suy vong ngay mà thôi, còn thầy phong thủy hành nghề thì họ chỉ được tiền chứ không được phúc, thầy phong thủy hành đạo thì có thể không được nhiều tiền - nhưng thầy phong thủy hành đạo họ được rất nhiều phúc.

Đến đây chắc mọi người tự trả lời cho mình được là thầy phong thủy đi xem có giá không. Các bạn cứ hỏi một câu trước khi mời “mạn phép hỏi thầy đến nhà thì tạ lộc bao nhiêu ạ”, nếu thầy nói giá cao thì bảo là để em bàn với gia đình hoặc trả lời là dạo này kinh tế eo hẹp để em thu xếp kinh phí và khi nào đủ em sẽ mời thầy, xin cảm ơn và chào thầy. Nếu là thầy phong thủy hành đạo thì tạ lộc tùy theo hoàn cảnh của mình, nếu thầy giỏi thật và xem đúng thì chắc còn phải nhờ, thì đừng keo quá, lần sau đến nhờ lại ngại quá, rồi lại đi tìm thầy khác và không khéo lại gặp kẻ bịp bợm.

Đối với KTS Hoàng Trà, tôi cũng chỉ dám nhận là học trò đang học về Tâm Linh và Phong thủy. Bất kể ai muốn nhờ  “Xem phong thủy” hay “Thiết kế nhà ở theo phong thủy” thì cứ điện trực tiếp, không cần ai giới thiệu, không phải ngại ngần. Làm như thế thì mọi người cũng đang giúp Hoàng Trà, vì gọi điện trực tiếp thì Người dương mời người dương và Người âm nhà mọi người mời Các Quan đang độ mệnh cho Tôi. Với mỗi nhà Hoàng Trà đi giúp xem phong thủy chỉ là một thử thách và một nhiệm vụ trong quá trình Tu Học, để sau này còn làm việc quan trọng hơn.

Khi đi xem phong thủy cho mọi người Chi phí đi lại “xăng xe –taxi – vé máy bay...”  và ăn ở gia đình lo, còn tạ lộc tùy Tâm và hoàn cảnh gia đình, nhà có điều kiện sẽ bù cho nhà không có điều kiện. Nhiều người nói lại trực tiếp với tôi là “Tùy Tâm thì biết thế nào là đủ, vì nhà tôi kinh tế eo hẹp thì không thể tạ lộc bằng nhà giàu được, nên ngại mời thầy”.Tôi nói với mọi người là cứ gọi điện nói rõ là hiện nay gia đình mời thầy chỉ tạ lộc thầy được bằng này tiền, KTS Hoàng Trà có vui lòng giúp được gia đình không, các gia chủ cứ nói như thế cho khỏi băn khoăn nhé.

Gia chủ có quyền suy nghĩ để xem thầy giỏi hay không,  giỏi thì tạ lộc bao nhiều gia đình cũng thấy vui. Thầy đến xem phong thủy cứ phải xem hết Tâm hết Tầm, nhưng bày cách cho gia chủ đến đâu thì phải cân nhắc Phần phúc và Tâm của gia chủ. Tôi vẫn luôn nói với mọi người là đến nhà không được kể gì “Nếu tôi đọc thịnh suy trong quá khứ đúng thì hãy hỏi việc phong thủy cần làm liên quan đến nhà, nếu sai thì nói thẳng là không đúng và không phải tạ lộc, mà không đúng thì tôi cũng không bao giờ nhận lộc để tự chuốc nợ vào thân; nếu chuẩn thì mọi người tạ lộc là để khỏi nợ nần sang kiếp sau.

Chúng ta nên nhớ là “ở đời này không cái gì cho không”, gia chủ hữu tâm thì thầy hữu tình; trong Tây Du Ký ta thấy Đường tăng đi lấy Kinh còn phải để lại bát vàng. Gia chủ tạ lộc không xứng với công của Thầy thì thầy được hưởng thêm phần phúc, người thầy tham lấy nhiều tiền của gia chủ thì phải san phúc cho nhà gia chủ, thầy phong thủy khi làm sai mà mất phúc của gia chủ bao nhiêu thì phải bù lại bấy nhiêu. Nguyên tắc là kể cả người Thầy và Gia chủ, nếu ai làm sai Đạo thì người đó tự gánh lấy Nghiệp Chướng rồi mất phúc mất lộc.

Nhưng chốt lại Thầy phong thủy giỏi là phải đọc đúng quá khứ bảo gì ta mới nghe, nếu thầy nói sai thì trả tiền xe khách cho thầy về là được rồi. Nếu gặp được thầy phong thủy giỏi và có “Tâm Đức Tài” thì còn phải gặp nhau nhiều trong cuộc đời. Thầy tùy duyên mà giúp, vì thầy phong thủy giỏi có thể làm được rất nhiều việc, tùy thời điểm sẽ chỉ cho gia chủ làm ăn hanh thông và gia đình tăng phúc, khi tăng phúc thì tăng lộc


Tin liên quan

Các tin Bình luận

Đời Là Thế - 26 Tháng 8 2016 11:13
Đúng là hiện nay có Trăm kiểu loại thầy phong thủy, dạng nào cũng có. Gia chủ có nghìn kiểu gia chủ, thể loại nào cũng có.
Thầy phong thủy Tham làm gia chủ không tin, gia chủ qua cầu rút ván làm thầy phong thủy nổi Sân, gia chủ Si mê bị thầy lợi dụng
Đúng là đời người khó tránh Tham Sân Si. Chỉ có người học Đạo, rồi thành học trò đi học Đạo và tu Đạo, tiếp mới thành Thầy Hành Đạo và tiếp tục tu Đạo
Các cụ có câu "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã". Thầy có tâm đức tài thì gặp gia chủ có Tâm có Phúc, gia chủ không có phúc tâm thì gặp dạng thầy lợi dụng mà thôi
Điền tên và Email để Bình luận
Họ tên: *
Email: *
đậm nghiêng nhấn mạnh đánh | Căn trái Căn giữa Căn phải | Nhập mặt cười Nhập đường dẫnChèn đường dẫn được bảo vệ Sự lựa chọn màu | Ẩn ký tự Nhập trả lời Chuyển đổi sang Cyrillic alphabet chèn spoiler

Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Dân Dụng Hà Nội

GĐ: KTS.Hoàng Trà, Chuyên thiết kế Nhà ở theo Phong thủy
Đăng ký website số..., cấp ngày...
Gmail:hoangtra.kts@Gmail.com
ĐT: 0916299611
KTS Hoàng Trà lưu bản quyền Web
Địa Chỉ: 36 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
PhongThuyHoangTra.vn

DMCA.com Protection Status